Cây trong nhà

Cây trồng tốt nhất cho phòng tắm nhà bạn

Cây tốt nhất cho phòng tắm: Bloomscape Your Space

Không mất nhiều thời gian để nâng cấp phòng tắm của bạn. Bằng cách kết hợp các loại cây tươi tốt, tươi sáng, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm giống như spa mà việc thêm cây xanh có thể tạo ra. 

Những loại cây tốt nhất cho phòng tắm là những loại cây ưa độ ẩm cao hơn và có thể chịu được điều kiện ánh sáng thấp hơn. Đọc thêm để tìm hiểu cách biến đổi phòng tắm của bạn bằng cách sử dụng thực vật.


Mẹo 1: Treo nó lên

Nếu phòng tắm của bạn giống như hầu hết, nó không có nhiều không gian thừa để đặt cây. Sử dụng giá đỡ và giá treo cây nếu sàn và không gian quầy của bạn ở mức cao. 

Các loại cây mọc thành hàng như Silver Pothos và English Ivy thích được treo hoặc đặt trên giá để các chồi mới có thể mọc tự do và mọc thành tầng. 

Đối với một nhóm những người yêu thích độ ẩm chắc chắn, hãy thêm Bộ phòng tắm mini vào không gian của bạn. Bộ ba này bao gồm Heartleaf Philodendron, Tradescantia Zebrina và Calathea Freddie bán chạy.

Cây tốt nhất cho phòng tắm: Bloomscape Your Space

Mẹo 2: Cây nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Nếu bạn không có không gian cho một loại cây nổi bật như Monstera hoặc Fiddle Leaf Fig trong phòng tắm của mình, thì một loại cây nhỏ hơn, nhỏ gọn hơn cũng có thể có tác động lớn như vậy. Lô hội Hedgehog , Cọ đuôi ngựa và Cây cầu nguyện neon đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Blossomscape_plant-care-guides_featured_kimberly-queen-fern

Mẹo 3: Chọn những loại cây ưa ẩm và những loại cây sẽ thích nghi với ánh sáng yếu hơn

Phòng tắm của bạn là phòng ẩm ướt nhất trong nhà của bạn. Chọn những loại cây sẽ phát triển mạnh khi có thêm độ ẩm, chẳng hạn như Dương xỉ Kimberly Queen.

Trong khi nó ẩm ướt nhất, nó thường ít sáng nhất. Nếu phòng tắm của bạn ở phía tối hơn, hãy chọn một loại cây có khả năng thích nghi với ánh sáng yếu, chẳng hạn như Parlour Palm .

Xem nhiều hơn

Nguyễn Bình

Mình học Kỹ Sư Nông Học tại Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM. Mình yêu thích thiên nhiên và cây cỏ từ bé, blog là nơi trải lòng và ghi nhớ lại những kiến thức bản thân đã học tập.

Bài viết liên quan

Back to top button